Đóng

Vật tư ngành nước

Vật tư ngành nước

Ống nhựa HDPE ngày nay đã quá phổ biến trong tất cả các lĩnh vực đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng cấp nước, thoát nước, dẫn nước, với tính năng, ưu điểm vượt trội so với các dòng ống nhựa khác như PVC, PPR, … ống HDPE ngày càng được các chủ đầu tư và các nhà thầu công trình xây dựng tin dùng hiện nay.

Ống nhựa HDPE cấp nước Hạ Long Plastic được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7305 -2:2008 ISO 4427 -2:2007 (loại PE100), phù hợp cho mục đích cấp thoát nước, luồn dây điện, cáp quang, bơm cát, tưới tiêu nông nghiệp,… ống HDPE Hallo có chiều dài ống có thể thay đổi theo nhu cầu khách hàng, áp lực (bar) từ PN6 đến PN20, với hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ dày, áp lực, độ dài trong sản xuất và cung ứng sản phẩm.

Dòng sản phẩm ống cấp, thoát nước HDPE mang thương hiệu Hallo đã được Tổng cục tiêu chuẩn do lường chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế DIN 8074 & 9-85 và Tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427 : 2007 nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nguyên liệu để sản xuất ống nhựa HDPE đó chính là nhựa PE 100 (Poly Ethylene) có ứng suất δ = 10.0 N/mm2 và PE 80 (Poly Ethylene) có ứng suất δ = 10.0 N/mm2 (theo tiêu chuẩn Din 8074:1999). Được nhập khẩu từ Ảrập, Đài Loan, Thái Lan,Hàn Quốc….. để đảm bảo chất lượng của ống HDPE luôn tốt nhất.

Bên cạnh sản xuất ống nhựa HDPE, thì Hạ Long Plastic còn sản xuất các dòng phụ kiện ống HDPE nhằm mang đến hệ thống dẫn nước đồng bộ tốt nhất cho khách hàng.