Đóng

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Kính gửi: quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Hạ Long plastic chúng tôi xin gửi lời đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp ống nhựa HDPE Công ty Cổ phần Hạ Long Plastic luôn giữ vững vị trí tiên phong của mình. Từ đó đến nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứ phát triển sản phẩm ống nhựa HDPE của Hạ Long Plastic đã được các quý khách tin tưởng và sử dụng trong hàng loạt dự án trọng điểm thuộc lĩnh cấp thoát nước, điện lực,… trải rộng trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Công ty cổ phần Hạ Long Plastic là một doanh nghiệp trẻ đi cùng định hướng kinh doanh vì lợi ích của khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên năng động và đầy sáng tạo với công việc cùng hệ thống các cấp quản lý khoa học và dây chuyền công nghệ cao cấp, Hạ Long Plastic đã luôn khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp ống nhựa HDPE chuyên dụng trong lĩnh vực cấp, thoát nước. Với tiêu chí “Vì cộng đồng cùng phát triển”, Công ty chúng tôi có thể sản xuất tùy theo nhu cầu đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết với công việc và định hướng kinh doanh vì khách hàng. Hạ Long Plastic cam hết hợp tác lâu dài, đóng góp khả năng của mình trong việc mang đến các giá trị và sự hài lòng của quý khách hàng./.

Công ty Cổ phần Hạ Long Plastic

Trụ sở chính: Tổ 9 khu B, P.Bãi Cháy, tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

VPGD: P2106 CT1 Văn khê,p.La Khê, q. Hà Đông, tp Hà Nội

Nhà máy: Khu tiểu thủ CN Hà Khánh, p. Hà Khánh, tp.Hạ Long, Quảng Ninh

SĐT: 0903389129